‘Tôi giống với Paul Pogba’

0
35

Malik Tillman sinh ra và lớn lên ở Đức, có cha là người Mỹ và mẹ là người Đức, từng ra mắt U15 Hoa Kỳ nhưng hiện tại đang là thành phần của U18 Đức. Anh gia nhập học viện Bayern lúc 13 tuổi và thực sự tỏa sáng ở mùa giải này khi đã ghi được 13 bàn thắng sau 21 lần ra sân cho U19.

“Tôi thích chơi như một số 8 hoặc số 10 hơn là vị trí tiền đạo trung tâm,” Tillman chia sẻ với SportBild. “Tôi có thể ghi bàn từ hàng tiền vệ và tôi có thể khai thác khả năng sáng tạo của mình với nhiều khoảng trống trước mặt.

'Tôi giống Paul Pogba' - Malik Tillman - Bóng Đá

 Tillman thần tượng Pogba.

Khi tôi chơi số 8 hoặc số 10, phong cách thi đấu của tôi tương tự như Paul Pogba. Tôi rất thích anh ấy, tôi thực sự thích cách chơi của anh ấy và anh ấy là hình mẫu cho tôi noi theo.”

  • 10 hạng mục xuất sắc nhất của Bayern Munich trong thập kỷ

Một nhà vô địch World Cup 2018 cùng đội tuyển Pháp và bước lên ngôi vương Seria 4 lần với Juventus, Pogba là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới – nhưng giám đốc học viện của Bayern, ông Jochen Sauer cho rằng, Tillman xứng đáng với sự cường điệu đó. 

“Tillman là một trong những cầu thủ trẻ của U19, nhưng cậu ấy là một ‘quá thú’ về thể chất. Cậu ấy có kỹ thuật rất tốt và khó để mất bóng. Cậu ấy sẽ trở nên tốt hơn nếu chủ động hơn, điều này đôi khi giúp cậu ấy chơi như một tiền đạo. Cậu ấy rất giỏi trong việc ghi bàn và kiến tạo.”

Văn Phi | 13:43 30/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here