Thua sốc đội hạng 2, thuyền trưởng Bayern phản ứng đầy bất ngờ

0
23

Trận giao hữu thua với tỷ số 5-2 trước FC Nurnberg – đội bóng đang xếp thứ 16 ở Bundesliga 2, chắc chắn không phải là cách Hansi Flick muốn kết thúc chương trình huấn luyện mùa Đông của Bayern Munich, sau chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần ở Doha, Qatar. Mặc dù chỉ mang tính chất cọ sát, nhưng vẫn có một số lo ngại khi Bayern tung đội hình trẻ vào sân ở hiệp hai và phải nhận 4 bàn thua (hiệp 1, đội hình chính thi đấu và hòa 1-1).

Hansi Flick sees no need to overreact to Bayern’s 5-2 friendly loss to FC Nürnberg - Bóng Đá

Flick đang đối diện với giai đoạn lượt về đầy khó khăn khi Bayern đang có rất nhiều trụ cột bị chấn thương.

Tựu trung lại, Die Roten có 90 phút thi đấu đầy thất vọng, nhưng Flick cảm thấy không cần phải phản ứng thái quá và để ý nhiều về mặt kết quả. Sau 1 tuần huấn luyện với cường độ cao và chuyến bay dài đến Nurnberg, Flick cho rằng sự quá tải đã xuất hiện, đặc biệt là ở một số cầu thủ trẻ, dự bị.

  • Vị khách đặc biệt bất ngờ ‘đột kích’ buổi tập của Bayern Munich

  • Đây là thái độ của Neuer khi Bayern Munich chiêu mộ thủ môn mới

“Trận đấu sẽ có những dự đoán khác nhau, chúng tôi đã trải qua 1 tuần huấn luyện chuyên sâu và có 1 chuyến bay dài vào ngày hôm qua. Tôi không thể hài lòng với kết quả, nhưng trong hiệp 1 tôi đã thấy một số thứ mà tôi thích. Ngoài ra, có 1 hoặc 2 điều mà tôi không thích. Trong hiệp 2, chúng tôi đã có một chút áp đảo. Nhưng điều quan trọng đối với tôi là không có cầu thủ nào bị chấn thương. Tôi sẽ không xem đây là một chuyến tập huấn tốt, từ những điều kiện tiêu cực trong trận đấu này.”

Văn Phi | 16:00 12/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here