Solskjaer lên tiếng làm rõ tương lai của Ashley Young

0
26

Ashley Young 33 tuổi, là thủ quân của Quỷ đỏ, tuy nhiên, đóng góp của Young cho đội chủ sân Old Trafford mùa này khá nhạt nhòa. Vì tuổi tác, anh không thể lên công về thủ nhịp nhàng nơi hành lang cánh được nữa.

Solskjaer nói về tương lai của Ashley Young - Bóng Đá

 Rộ tin đồn Ashley Young đến Inter Milan

Những nguồn tin uy tín từ Anh lẫn Italia cho biết Inter Milan đang ra sức muốn đưa Young đến Serie A thi đấu, như trường hợp của Romelu Lukaku và Alexis Sanchez. Còn bản thân cầu thủ đa năng này đã từ chối gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ để theo tiếng gọi từ HLV Antonio Conte.

  • “Cầu thủ giờ đến Man Utd chỉ vì tiền”

  • Hãy nhìn xem, AC Milan đang biến thành “Man Utd của mùa chuyển nhượng”

“Ashley Young là một trong những cầu thủ của chúng tôi, đội trưởng của chúng tôi, đã có vô số suy đoán và chúng tôi phải xử lý điều đó,” HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer nói.

Nhưng sẽ một cuộc thảo luận giữa tôi và Ashley Young nếu có chuyện gì xảy ra. Lúc này, chúng tôi không có quá nhiều cầu thủ phù hợp và sẵn sàng ra sân, vì vậy, chúng tôi cần những cầu thủ mà mình đang có.

Ashley Young đã chơi rất tốt cho câu lạc bộ này, là một người đội trưởng tốt, vì vậy, hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra vào tháng Hai và mùa Hè.”

Để chuẩn bị cho sự ra đi của Young, đội chủ sân Old Trafford vừa xác nhận đưa trở lại Old Trafford hậu vệ Cameron Borthwick-Jackson.

Solskjaer ca ngợi sự chuyên nghiệp của Ashley Young:

Minh Tuấn | 17:25 10/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here