Solskjaer: “Đây là hai tân binh của chúng tôi”

0
24

Trước cuộc đối đầu với Norwich City, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra một thông báo về tình hình nhân sự của Manchester United. Hiển nhiên, trong bối cảnh Quỷ đỏ đang đối mặt với cơn bão chấn thương, thì đây là tin hết sức đáng mừng.

Chiến lược gia người Na Uy xác nhận, hai cái tên Eric Bailly và Timothy Fosu-Mensah sẽ thi đấu cho đội U23 Man United trong tuần này. Cụ thể, họ góp mặt trong trận gặp U23 Newcastle thuộc khuôn khổ Premier League 2. Trước đó, cả hai đều phải ngồi ngoài một thời gian dài vì chấn thương.

solsa has 2 new players: bailly and mensah - Bóng Đá

 Rất nhiều người vẫn còn đặt kỳ vọng lớn vào Bailly.

Phát biểu với MUTV, Solskjaer chia sẻ về tình hình của bộ đôi này:

  • “Cầu thủ giờ đến Man Utd chỉ vì tiền”

  • Ashley Young đi, đâu là ‘ứng viên vàng’ cho băng thủ quân Man Utd?

“Eric Bailly và Fosu-Mensah sẽ thi đấu ở đội dự bị, đó là một điều tích cực dành cho họ. Cả hai đã chờ đợi và tập luyện trong một thời gian dài, vì vậy, sẽ thật tuyệt khi nhìn thấy họ trong một thể trạng thích hợp.”

“Đó là những gì Bailly và Fosu-Mensah cần, họ cần nó cho sự tự tin của mình, vì việc dính chấn thương cho đến quay lại tập luyện là một trở ngại về mặt tinh thần.”

“Sau đó, sẽ là một bước nhảy vọt lớn hơn nữa, khi họ tham gia vào một trận đấu chính thức, cả hai phải đặt mọi thứ mình có vào những pha tắc bóng Sẽ rất thú vị khi xem họ thi đấu.”

“Tôi chắc chắn rằng họ đã sẵn sàng, cả hai đã tập luyện chăm chỉ và rất tập trung. Vì thế, đây là hai tân binh của chúng tôi.”

Xem Solskjaer phát biểu:

Huỳnh Phong | 18:08 10/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here