Một mực “đòi quà”, sao Barca nhận “cú tát” đau từ BLĐ đội bóng

0
31

Những ngày vừa qua, truyền thông quốc tế và Tây Ban Nha xôn xao với thông tin về lùm xùm nợ thưởng của Barcelona với Arturo Vidal. Cụ thể, ngôi sao người Chile thông qua luật sư và người đại diện đã kiện BLĐ Blaugrana không trả đủ khoản tiền thưởng của mùa giải trước, lên đến 4,1 triệu euro. Vidal chỉ nhận được 1,7 triệu và anh cho rằng, việc này là không công bằng.

Bản thân cựu sao Juventus cũng lên tiếng, phía người đại diện của anh đang làm hết sức để đòi lại công bằng, với khoản tiền thưởng mà Vidal xứng đáng nhận được. Dù vậy, thượng tầng Barcelona cũng đã có động thái đáp trả. Nhà đương kim vô địch La Liga thể hiện quan điểm rất rõ ràng.

Theo Marca, BLĐ Barca cho rằng họ đã đưa đủ tiền thưởng, kiên quyết không chiều theo mong muốn của Vidal. Bởi lẽ, thượng tầng CLB lập luận, Vidal không chơi đủ số trận cũng như có những đóng góp xác đáng để nhận được trọn vẹn số tiền 4,1 triệu euro. Động thái từ phía Barcelonacho thấy, không có bất kỳ sự khoan nhượng nào của ban lãnh đạo đội bóng.

Barcelona won't give in to Vidal's demands - Bóng Đá

BLĐ Barca không chiều theo khiếu nại của Vidal.

Trong những diễn biến khác, Arturo Vidal được cho là cũng đã đạt thoả thuận chuyển đến Inter Milan. Tiền vệ người Chile được đội chủ sân San Siro theo sát suốt từ mùa hè 2019. Với những gì đã diễn ra cùng tình hình căng thẳng ở xứ Catalan, mối quan hệ giữa Vidal với BLĐ Barca nhiều khả năng đã đổ vỡ. Việc anh ra đi không có gì quá bất ngờ.

  • 80% CĐV Barca nổi dậy, Valverde bị thay bởi một ứng viên không ngờ?

  • CHOÁNG: Sao Barca lên tiếng, phá vỡ im lặng về scandal bị “quỵt tiền”

Xem Barca tập luyện:

Minh Trí | 19:04 29/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here