Klopp tôn trọng học trò, “kép phụ” Liverpool nhiều khả năng ra đi

0
34

Ở giai đoạn lịch thi đấu dày đặc như hiện tại, HLV Jurgen Klopp đang cần tất cả các cầu thủ Liverpool khoẻ mạnh và sẵn sàng thi đấu. Tuy nhiên, sau quãng thời gian này, rất có thể những cái tên vốn chỉ đóng vai trò dự bị sẽ tìm đường rời Anfield khi mà cơ hội ra sân của họ không được đảm bảo.

Một trong những trường hợp như vậy là tiền vệ Adam Lallana. Dù cầu thủ người Anh mới đây đã phát biểu thể hiện quyết tâm giành thêm danh hiệu với Lữ đoàn Đỏ, khả năng nói lời từ biệt của Lallana vào mùa hè 2020 là cực lớn.

Mới đây, nhà báo Chris Bascombe – nguồn tin của các ấn phẩm The Telegraph, Tier 1 – đã khẳng định rằng Klopp có ý muốn Adam Lallana gia hạn hợp đồng thêm ít nhất một năm, do Liverpool cũng không muốn “mất trắng” cầu thủ 31 tuổi khi hợp đồng đáo hạn vào mùa hè 2020. Tuy nhiên, Bascombe cũng cho hay: thuyền trưởng người Đức sẽ tôn trọng quyết định của cá nhân Lallana, bởi ông hiểu rằng cầu thủ này có thể không muốn tiếp tục đóng vai “kép phụ”.

The Telegraph: Klopp resigned to losing Lallana in May despite desire to offer contract extension - Bóng Đá

Jurgen Klopp sẽ tôn trọng quyết định của Adam Lallana.

Về phần Lallana, cầu thủ 31 tuổi cảm thấy anh vẫn còn vài năm chơi bóng cấp độ cao nhất, và lựa chọn ra đi để được thi đấu thường xuyên dường như là không thể từ chối. Không có áp lực nào buộc Lallana cam kết tương lai với The Kop.

  • Đấu Arsenal, không Pogba, nhưng Solskjaer có ‘số 10’ lí tưởng

  • 3 trận đấu đáng xem nhất của Man Utd năm 2019

Ngay từ ngày 01/01/2020, Lallana đã có thể bắt đầu đàm phán với các đội bóng khác khi bước vào 6 tháng cuối cùng trong hợp đồng. Giống như các trường hợp của Daniel Sturridge hay Alberto Moreno mùa trước, tiền vệ này có thể sẽ chia tay sân Anfield theo dạng chuyển nhượng tự do.

Xem Adam Lallana biểu diễn kỹ thuật trên sân tập:

Ngọc Bách | 17:40 31/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here