‘Không có Kane, Tottenham sẽ làm Liverpool tổn thương thế nào đây?’

0
22

Chỉ hơn 2 năm trước, Liverpool từng thảm bại 1-4 trên sân của Tottenham Hotspur. Vậy nhưng giờ đây, cả 2 đội bóng đã thay đổi quá nhiều, và cựu hậu vệ The Kop, Mark Lawrenson cho rằng vòng 22 Premier League 2019/20 sẽ là cơ hội cho đội bóng cũ của ông tiến thêm một bước trên con đường xưng vương.

“Khi tôi nghĩ về cặp đấu này, tôi nghĩ về ngày khủng khiếp của Dejan Lovren tại Wembley năm 2017 khi Harry Kane hành hạ anh ấy trong trận thua 4-1”, Lawrenson nói với BBC.

“Mặc dù vậy, Lữ đoàn Đỏ bây giờ đã là đội bóng tốt hơn rất nhiều và Spurs cũng không hoàn toàn giống như trước – dù là vì một lý do khác. Không có Kane, tôi không biết Spurs sẽ làm tổn thương Liverpool như thế nào nữa.

Mark Lawrenson can't see how Spurs would hurt Liverpool without Kane - Bóng Đá

Mark Lawrenson dự đoán một chiến thắng cho Liverpool ngay trên sân của Tottenham.

“Vâng, Christian Eriksen có thể chơi nhưng anh ấy là cầu thủ tự do vào mùa hè và đang được quyền nói chuyện với các CLB khác – anh ấy thực sự sẽ nỗ lực hết sức và chạy quanh với nguy cơ gặp chấn thương ư? Tôi không chắc về điều đó.”

  • Đội hình kết hợp Tottenham – Liverpool: Không siêu tiền đạo, vẫn có Fantastic Four

  • Huyền thoại Liverpool điểm tên 3 sao tuổi teen có tương lai tươi sáng

Lawrenson dự đoán Liverpool sẽ đánh bại Tottenham với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách. Dù vậy, nhận định của vị chuyên gia này có thể cũng chỉ mang ý nghĩa tham khảo với NHM, bởi ở vòng 20, ông cũng dự đoán Spurs sẽ dễ dàng đánh bại Southampton, trong khi thực tế là đoàn quân của HLV Jose Mourinho đã phải chịu thất bại bẽ bàng.

Xem tất cả các bàn thắng của Harry Kane cho Tottenham trong năm 2019:

Ngọc Bách | 09:59 10/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here