“Khi Man Utd, Arsenal thống trị EPL, Liverpool chỉ biết ganh tị”

0
49

Liverpool đang trải qua những ngày tháng huy hoàng dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp. Kỷ nguyên thống trị của họ hứa hẹn sẽ còn tiếp tục kéo dài. Thế nhưng theo chuyên gia Stan Collymore, Lữ đoàn đỏ cần có những sự chuẩn bị cho tương lai không có Klopp từ ngay bây giờ:

“Arsenal và Manchester United sẽ bước vào cuộc đấu của riêng mình với 31 và 24 điểm ít hơn Liverpool. Thực tế đó nhắc nhở Liverpool rằng, họ cần ‘dỡ cỏ để phơi khô khi trời còn nắng’ [thành ngữ nước ngoài, ý khuyên một người nên làm một việc gì đó trong lúc còn cơ hội để làm].”

Sát thủ

Liverpool đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp.

“Họ cần lên kế hoạch cho giai đoạn sau kỷ nguyên Jurgen Klopp từ ngay bây giờ. Hãy nhìn vào 2 CLB kia, nếu ở Anfield tồn tại sự chủ quan, nạn đói có thể ập đến ngay sau bữa tiệc.”

  • Đánh bại Real, Liverpool chi 65 triệu bảng cho 1 hậu vệ

  • Sát thủ “khét nhất” 10 năm qua của Liverpool: Lại là “King” Salah

“Trở lại những năm 1992, trong một thập kỷ đó, Arsenal và United thống trị Premier League.”

“Những trận chiến hoành tráng giữa hai thế lực đó là một điều quá phổ biến, còn Liverpool khi ấy chỉ có thể ganh tị ngồi một bên.”

Ở một diễn biến khác, sau thất bại 1-2 trước Chelsea, Pháo thủ lại phải đối đầu với một thử thách khó khăn khác mang tên Manchester United và HLV Mikel Arteta có thể tạo ra vài thay đổi trong đội hình.

Video đáng xem về sức mạnh của Liverpool:

Anh Tú | 17:06 31/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here