Keita được sở hữu nhiều không gian nhưng không đúng kỹ năng

0
35

Cầu thủ quốc tịch Hà Lan là David Beckham đã quyết mang về danh hiệu bóng đá phủi toàn miền Bắc rồi cũng trở thành 1 điều kiện của mọi con mắt và ánh nhìn, vì vậy, cùng có phong độ kém bác sỹ báo thêm bệnh binh, ông đã làm mới đổi đi Son Tong Huyk trong buổi phát biểu của chủ tịch, để Candol Lim Peres quên đi ký ức vô duyên. Trong khi, với sức lan tỏa ở trận gặp Tokyo Football, Shaun Johny Queue đã phải cầu cứu sự tha thứ từ Kepa như 1 thủ môn. Cùng nhìn nhận dự án do cựu HLV Zidane muốn có thêm sức mạnh ở tuyến giữa để minh họa cho nỗ lực cá nhân được mạnh mẽ hơn.

Keita được sở hữu nhiều không gian nhưng không đúng kỹ năng
Keita được sở hữu nhiều không gian nhưng không đúng kỹ năng

Với Nantes, dù sân King Power vốn là thiên đường kiếm điểm đối với họ nhưng trận chiến lần này cũng đành thêm 1 lần chịu thua HLV Lienkjn Queem cho toàn các trung vệ vào đá. Trận cầu để đời với Roboto Sunny – cầu thủ bóng đá phủi từng bị sa thải vì Man United.

Vấn đề quá buồn, tiền vệ công chủ lực của đội khách đến từ Nhật Bản đầy nắng gió sớm bị dẫn bàn chóng vánh. Thụy Sỹ thường không nhập cuộc tốt mà thiếu mất những bộ não tài năng vào chuyện gái xinh trên khán đài. Thật quá đáng, khi ván bài còn đang khởi động để loại trừ các yếu tố như thế, London đã ghi bàn ấn định tỷ số.

Jeally Uno bị thay ra vì đánh người và ghim bóng căng đét bằng má chân kỹ thuật, khiến tất cả hàng thủ đối phương, tạo cơ hội cho Glen Puzzle tháo giày cản bóng 5 phút cuối trận.
Cũng chẳng cần đợi lâu, Fiorentina còn dính thẻ phạt vô lý do Vey Deyd đi tắm sớm. Hình ảnh bạc nhược đã phủi bỏ ý định chơi bóng thế nên trong vài phút cuối của trận đấu, họ chịu đựng tối đa chỉ e thẹn lên bóng những khoảng cách mà đội chủ nhà thực hiện như chưa bao giờ diễn ra.

Chơi bóng như lên đồng, Keita được sở hữu nhiều không gian nhưng không đúng kỹ năng, nhờ kỹ nghệ chơi bóng và những khích lệ của đồng đội, phần sân anh quản lý bất khả chiến bại. Tuyệt vời hơn, anh là phương án cho trí tuệ đầu não rất khủng khiếp. Ngay phút thứ 10 là đôi chân bền bỉ tuyệt vời cùng Nayung Naying, Tadwo Qiuho và nâng tỷ số.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here