Kane mất danh hiệu lớn, bị CĐV Liverpool “chơi”?

0
31

Để đón chào việc một thập kỷ nữa sắp trôi qua, Tottenham đã quyết định mở cuộc bầu chọn đâu là tiền đạo xuất sắc nhất 10 năm qua của đội.

Những tưởng Harry Kane sẽ là ứng viên không đối thủ trong cuộc bầu chọn này, thì chuyện bất ngờ đã xảy ra. Cụ thể tiền đạo người Anh chỉ nhận được 33% lượt bầu chọn, kém xa so với người về nhất là “Sếu Vườn” Peter Crouch với những 61% lượng phiếu bầu.

Bị CĐV Liverpool

 Kane đã thua một cách đầy bất ngờ trước Crouch.

Rõ ràng đã có điều gì đó “mờ ám” trong phần bầu chọn này. Trong quá khứ Crouch từng có 2 năm cống hiến trong màu ào Tottenham. Tiền đạo cao 2m01 này đã từng ra sân 93 lần và ghi 24 bàn cho Gà Trống. Con số này cũng chỉ có thể sánh được với số bàn thắng mà Harry Kane ghi cho Tottenham ở mùa trước.

  • 19 phát ngôn ‘đỉnh’ nhất về Sir Alex (P1): Mourinho và Pep ‘khâm phục’

  • Van Dijk tiết lộ cách Liverpool rút kinh nghiệm để tiến bộ

Thời gian qua, cũng đã có một vài suy đoán về việc Tottenham đã bị các CĐV của Liverpoool quậy phá trong cuộc bầu chọn này. Lý do dẫn đến câu hỏi này đó là việc Peter Crouch cũng từng là cầu thủ của Liverpool. Bên cạnh đó cũng đã có không ít bình luận kêu gọi bầu chọn cho Crouch của các CĐV Phố Cảng ngay trên trang bầu chọn của Tottenham.

Phía Tottenham vẫn chưa đưa ra lời giải thích cho kết quả bầu chọn đầy bất ngờ này, chỉ biết rằng cách đây vài giờ, Gà Trống đã cho đóng lại cuộc bình chọn, cũng như hủy luôn những kết quả bầu chọn trước đó.

Kỳ Anh | 19:04 31/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here