Hansi Flick ẩn ý, tự ứng cử bản thân trở thành HLV trưởng của Bayern

0
31

Sau khi chia tay Niko Kovac, Bayern Munich đang tìm lại dấu hiệu khởi sắc dưới thời Hansi Flick. Bất chấp ở Bundesliga, Die Roten chỉ giữ vị trí thứ 3 nhưng điều đó không thể phủ nhận hết mọi công sức mà Flick làm cho câu lạc bộ. Chính vì thế nên ông đã được ban lãnh đạo tại Allianz Arena trao cho cơ hội dẫn dắt đội bóng đến hết mùa giải. Đây là cơ hội tốt giúp Flick chiếm niềm tin từ các sếp lớn trước khi họ tìm kiếm HLV trưởng khác.

Quả thực, dù thế nào, Flick đang trải qua giai đoạn đầu cầm quân thuận lợi. Đó là nguyên nhân chính giúp ông muốn gắn bó lâu dài với công việc này. Trên Kicker, người đàn ông 54 tuổi bày tỏ không muốn trở lại giữ vai trò trợ lý HLV:

Hansi Flick 'can't imagine' going back to being an assistant coach at Bayern - Bóng Đá

 Flick đang làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt Bayern.

“Mặc dù tôi có thể nghĩ đến nhiều viễn cảnh nhưng có vẻ như tôi không nghĩ đến chuyện trở lại giữ vai trò trợ lý HLV nữa. Công việc huấn luyện thực sự vui, nhất là khi tôi được cộng tác với đội ngũ này và đội hình này. Bayern Munich là câu lạc bộ mạnh nên tôi rất thích công việc tại nơi đây.”

  • Vá hàng thủ, Bayern muốn tậu ‘tòa tháp’ cánh phải của Leipzig

  • Nhiều nguồn tin uy tín xác nhận, Dortmund sắp chia tay ‘Busquets nước Đức’

“Tôi đang cảm thấy bản thân nhận được sự tự tin. Chẳng có lý do gì để chúng tôi phải từ bỏ khi mọi thứ vẫn đang thành công.”

Video Bayern trong cả thập kỷ:

Lữ Phong | 15:59 31/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here