Haaland đến Bundesliga, tiết lộ điều Dortmund có hơn MU

0
25

Borussia Dortmund đã hoàn tất việc chiêu mộ Erling Haaland từ Salzburg. Chân sút người Na Uy sẽ trở thành chữ ký mùa đông đầu tiên của đội bóng vòng Ruhr khi câu lạc bộ chi ra số tiền giải phóng hợp đồng 20 triệu euro. Sở hữu sao mai này, hỏa lực của Dortmund hứa hẹn sẽ được nâng cấp đáng kể trong chặng đường còn lại của mùa giải.

Được biết, đây là thương vụ khó nhằn dành cho Dortmund bởi họ đã vượt qua hàng loạt ông lớn khác tại châu Âu là Juventus và Manchester United. Về mặt danh tiếng lẫn tên tuổi, đại diện nước Đức đương nhiên chưa thể sánh bằng với 2 câu lạc bộ vừa nêu. Thế nhưng, á quân Bundesliga vẫn biết cách khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi đã thuyết phục thành công Haaland chuyển đến Signal Iduna Park.

Haaland reveals why he snubbed Man Utd for Dortmund - Bóng Đá

 Haaland đã chọn Dortmund.

Nói về quyết định của mình, sát thủ sinh năm 2000 giải thích, trích dẫn từ Goal.com:

  • Erling Haaland và tham vọng của Dortmund

  • Chuyển nhượng mùa Đông: Chờ đợi nhân tố mới

“Họ đến gặp trực tiếp tôi và bảo rằng ‘Chúng tôi cần cậu trên hàng công, chúng tôi thích phong cách thi đấu của cậu và muốn cậu đến nơi này’. Điều đó thực sự khiến tôi thích thú và trở thành nguyên nhân khiến tôi ký hợp đồng. Tôi chỉ cảm thấy bản thân và Dortmund sẽ là sự kết hợp xuất sắc.”

Bên cạnh lý do này, nhiều nguồn tin xác nhận Man Utd không được lòng Mino Raiola, người đại diện của Haaland. Vì thế “Quỷ đỏ” đã thất bại trước Dortmund.

Video tài năng của Sancho:

Lữ Phong | 12:06 07/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here