Đến Dortmund chưa lâu, Haaland đã được đồng đội khen nức nở

0
27

Erling Haaland gia nhập Dortmund vào ngày 29/12/2019, ghi được 28 bàn thắng sau 22 lần ra sân cho Red Bull Salzburg trong nửa đầu mùa giải. 

Tuy nhiên, Haaland đã gặp một vấn đề nhỏ ở đầu gối nên phải dành nhiều thời gian trong phòng tập, thay vì tập luyện trên sân với các đồng đội trong chuyến tập huấn tại Marbella, Tây Ban Nha. 

Trong khi đó, tiền vệ Thomas Delaneycũng đang trong quá trình hồi phục sau khi bị tổn thương dây chằng mắt cá chân, trong lúc làm nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia Đan Mạch vào tháng 11 năm ngoái. 

 Haaland đã gây được ấn tượng với đồng đội mới.

“Những người khác sẽ không thấy nhiều về Haaland, nhưng tôi đã nhìn thấy cậu ấy rất nhiều trong phòng tập thể dục”, Delaney chia sẻ với BVB.tv. “Chúng tôi có thể nói tiếng Đan Mạch/Na Uy cùng nhau. Hầu hết những người khác thì không, vì vậy điều đó khá tốt cho chúng tôi.”

  • Lộ điều khoản bí mật trong hợp đồng, Man United rộng cửa đón Haaland về Old Trafford

  • Haaland đến Bundesliga, tiết lộ điều Dortmund có hơn MU

Mặc dù chỉ chứng kiến các bàn thắng của Haaland trên TV và trong các buổi tập giữa mùa giải. Nhưng Delaney đã nhìn thấy những phẩm chất đáng quý của chân sút người Na Uy và tin rằng Dortmund đang có trong tay một tài năng lớn. 

“Đó là một thời gian dài kể từ khi Dortmund có một tiền đạo như Haaland. Luôn luôn là một điều tích cực để có sự tiến bộ đó, một cầu thủ không chỉ biết ghi bàn, cao to mà còn nhanh và kỹ thuật.”

Văn Phi | 12:38 10/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here