Cựu sao Bayern sớm dự báo kết cục thảm thương dành cho “hậu duệ của Neuer”

0
29

Mấy ngày qua, báo chí nước Đức liên tục đăng tải thông tin Alexander Nubel sẽ đầu quân cho Bayern Munich. Cả 2 đã thống nhất một bản hợp đồng 5 năm và mọi thứ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2020. 

Về mặt lý thuyết, Nubel cập bến Allianz Arena chính là bước chuyển giao thế hệ trong khung gỗ vì Manuel Neuer đã 33 tuổi. Chàng đội trưởng ở sân Veltins Arena rõ ràng là phương án thích hợp để thay thế nhà vô địch World Cup 2014 bởi anh được gắn mác “Neuer 2.0”. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa chắc diễn ra trơn tru như thế dành cho Nubel.

Stefan Effenberg: Alexander Nübel should be immediately loaned if he joins Bayern Munich - Bóng Đá

 Nubel có thể đến Bayern.

Bởi Neuer hiện vẫn chưa muốn rút lui và anh thậm chí sắp gia hạn hợp đồng đến năm 2023 với đội bóng chủ quản. Như vậy, trong trường hợp Nubel đến Allianz Arena, anh nhiều khả năng trở thành phương án dự phòng cho Neuer thêm vài mùa nữa. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển của thủ thành sinh năm 1996.

  • ‘Tôi giống với Paul Pogba’

  • 10 hạng mục xuất sắc nhất của Bayern Munich trong thập kỷ

Vì lẽ đó, bất chấp thương vụ này chưa được hoàn tất nhưng người cũ ở Bayern là Stefan Effenberg đã dự báo tương lai của Nubel:

“Nếu Nubel đến Bayern ngồi dự bị, đây là sự lựa chọn sai lầm cho cậu ta. Cậu ta cần phải thi đấu thường xuyên để phát triển sự nghiệp. Vài năm tới tôi nghĩ đến một giải pháp rằng Bayern để Nubel ra đi theo dạng cho mượn nhằm giúp cậu ta có cơ hội thi đấu”

Video Neuer ở Bayern:

Lữ Phong | 14:30 30/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here