CHOÁNG: Sao Barca lên tiếng, phá vỡ im lặng về scandal bị “quỵt tiền”

0
28

Ngày hôm qua, làng túc cầu Tây Ban Nha và thế giới chấn động với thông tin Arturo Vidal bất ngờ đâm đơn kiện CLB chủ quản Barcelona. Cụ thể, tiền vệ người Chile cho rằng mình đã không nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng ở mùa trước. Trong số 4,1 triệu euro tiền thưởng mà Vidal cho rằng mình xứng đáng nhận được, rốt cuộc tiền vệ sinh năm 1987 chỉ nhận về 1,7 triệu euro.

Rõ ràng, đây là thông tin khiến cho báo giới xứ sở đấu bò đặc biệt quan tâm, trong bối cảnh tương lai của Arturo Vidal tại Barcelona hiện cũng đang là dấu hỏi lớn. Uỷ quyền cho luật sư và người đại diện giải quyết vấn đề này, tiền vệ người Chile cũng đã quyết định lên tiếng, nói rõ mọi thứ:

Thật sự không công bằng nếu tôi không nhận đủ khoản tiền đó, đây là sự việc xa lạ với chúng ta (bóng đá hiện đại) ngày nay.

Tôi sẽ không trực tiếp đứng ra giải quyết điều này. Đã có các luật sư, người đại diện và những trợ lý của tôi lo liệu.“, Vidal chia sẻ với ADN.

Vidal: It seems unfair to me if money is missing - Bóng Đá

Vidal bất mãn vì không nhận đủ tiền thưởng tại Barcelona.

Trong những diễn biến khác, tương lai của Vidal tại Camp Nou cũng là điều thu hút sự quan tâm lớn. Theo nguồn tin mới được cập nhật, cựu sao Juventus đã đồng ý khoác áo Inter Milan bằng bản hợp đồng 2 năm ngay tháng 1/2020. Mọi thứ giờ chỉ còn chờ chốt hạ mức phí chuyển nhượng cuối cùng.

  • Vidal đâm đơn kiện Barcelona vì lý do khó tin

  • Đây, hình ảnh khiến CĐV Barcelona phấn khích tột độ!

Xem Barcelona tập luyện: 

Minh Trí | 07:09 29/12/2019

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here