Bầu Đức: Mọi người nhìn lại xem tôi có “nổ” không?

0
25

Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức – người được giới mộ điệu Việt Nam nhắc đến trong những chiến tích lẫy lừng của bóng đá nước nhà trong 2 năm qua. Là người đi tiên phong trong việc đầu tư bài bản học viện bóng đá và là nhân tố mời HLV Park Hang-seo về nắm các ĐTQG, công lao của bầu Đức rất đáng được trân trọng.

Trả lời trên Pháp Luật Online, vị chủ tịch gốc Bình Định đã có những trải lòng về quá trình làm bóng đá gian nan của mình: “Nói thật lòng, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là góp phần mang về HCV bóng đá nam SEA Games 60 năm chờ đợi, bây giờ chơi phong trào, giúp các em sinh viên có sân chơi tử tế, chơi thứ bóng đá sạch.

Bầu Đức: Mọi người nhìn lại xem tôi có

 Bầu Đức là người tâm huyết với bóng đá Việt Nam.

Vào năm 2017, chính tôi đã sang Hàn Quốc tìm và thương lượng mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam, tôi đã chi ra hàng tỉ đồng để trả lương cho ông ấy. Và thực tế đã chứng minh, ông Park đã giúp bóng đá Việt Nam có chiếc HCV bóng đá nam. Tôi đã mãn nguyện, bây giờ giao lại cho người khác. Từ rất lâu tôi vẫn có một tâm niệm làm sao phải đánh bại bóng đá Thái Lan và bây giờ đây mọi người thấy đó, chúng ta đã vượt lên Thái Lan.

  • ĐT Việt Nam bị “xù” 500 triệu tiền thưởng vì 1 lý do… lãng xẹt

  • Lá chắn thép U23 Việt Nam: “Em chơi tệ và cảm thấy rất buồn”

Quả thật, khi tôi bắt tay vào làm mọi thứ và nêu ra mục tiêu. Có lúc, mọi người nói tôi là “Đức nổ”. Và hiện tại, mọi người hãy nhìn lại xem, tôi có “nổ” hay không? Tất cả đều thành sự thật.

Ngày tôi chuẩn bị mời Kiatisak gần 20 năm về trước, không những ở Việt Nam nói tôi “nổ” mà cả Thái Lan, Malaysia, Singapore đều hoài nghi. Bởi vì họ chả biết tôi là ai mà đòi mang ngôi sao số 1 Đông Nam Á về… Rồi tôi cũng đã làm được.

Ngày tôi động thổ xây dựng học viện bóng đá, hợp tác với Arsenal, mọi người cũng cười nhạo, hoài nghi và không tin nhưng tôi đã trình làng thế hệ cầu thủ đình đám.

Bầu Đức: Mọi người nhìn lại xem tôi có

 Chính bầu Đức là người góp phần quan trọng đưa HLV Park Hang-seo về làm việc cùng các ĐTQG Việt Nam.

Tiếp đến, vào ngày tôi đăng đàn mục tiêu mời ông Park về để đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, vô địch SEA Games, mọi người cũng nói tôi là “Đức nổ”. Giờ thì chúng ta vào top 100, vượt mặt Thái Lan, thu hoạch HCV SEA Games 30… Tôi tuyên bố và bây giờ thì thành hiện thực, vậy thì có “nổ” hay không?

Hiện tại, tôi muốn giúp bóng đá TP.HCM đi lên, tôi phải hành động cụ thể. CLB TP.HCM mỗi khi đá sân nhà chỉ vài ngàn khán giả đến sân Thống Nhất. Bây giờ có Công Phượng thi đấu trong đội hình, tôi tin rằng mỗi trận sân nhà sẽ có chừng 10.000 cổ động viên đến sân, như thế đã là thành công. Tôi giúp là giúp, chẳng nghĩ ngợi nhiều, chẳng cần đánh đổi đất vàng hay lợi lộc gì cả.”

Đăng Huy | 08:41 12/01/2020

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here